Mua LG G4 được thay màn hình miễn phí

Người đặt mua LG G4 ở Hàn Quốc trước ngày 31 tháng 5 sẽ được hưởng một số tính năng bổ sung mà không được cung cấp ở bất cứ nơi nào khác. Ví dụ, họ sẽ có thể được thay thế một màn hình bị nứt hoặc vỡ miễn phí một năm sau khi mua thiết bị.

Tuy nhiên màn hình chỉ có thể được thay thế miễn phí một lần trong suốt năm đó. Điều đặc biệt thứ hai là những người mua LG G4 sớm ở Hàn Quốc sẽ nhận được một thẻ microSD 64GB miễn phí – một món quà mà ít có hãng nào tặng cho người dùng khi họ mua điện thoại.LG G4Măc dù các điều khuyến mãi này nghe khá thú vị nhưng thực tế thì Samsung – đối thủ của LG cũng đã áp dụng chế độ bảo hành thay màn hình lg miễn phí một lần cho các sản phẩm cao cấp của hãng từ khá lâu.

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin trên, LG cũng khẳng định rằng LG G4 sẽ có camera 16MP phía sau với khẩu độ f/1.8 và camera 8MP ở mặt trước. Tuy nhiên chúng ta sẽ không phải chờ quá lâu nữa để thấy sản phẩm này trình làng vì một sự kiện giới thiệu LG G4 sẽ diễn ra ngày 28/4 này.LG G4 sẽ trình làng ngày 28/4

Nguồn bài Viết: http://manhinhmobile.igsm.vn/2015/04/21/se-duoc-thay-man-hinh-mien-phi-khi-mua-lg-g4.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: