iPhone 6 quá tầm thường với Apple Watch về chi phí quảng cáo

Theo ICTnews – Apple đang muốn thuyết phục người dùng chi tiền cho Apple Watch bằng việc đổ hàng chục triệu USD cho các lăng xê giờ vàng trên tivi chỉ trong vòng 1 tháng.

quảng cáo Apple Watch thường được chiếu vào giờ vàng trên truyền hình
Apple Watch cho phép đặt trước từ ngày 10/4. Nhà sinh sản iPhone, Theo iSpot.tv, công ty chuyên theo dõi quảng cáo truyền hình và phản hồi theo thời gian thực, kể từ khi giới thiệu đồng hồ sáng ý trong sự kiện 9/3, Apple đã chi 38 triệu USD cho chiến dịch quảng cáo “Watch Reimagined”.

Điều đáng chú ý, con số này chỉ thấp hơn một tẹo so với số tiền 42 triệu USD mà Apple bỏ ra trong hơn 5 tháng qua cho các quảng cáo truyền hình thay mặt kính iPhone 5s. iPad đang tụ hợp mọi nuốm để tạo ra sự phấn khích cho người dùng ưng chuẩn các khung lăng xê giờ vàng tại Mỹ. Không như iPhone đã có lượng khách hàng áp riêng, Apple Watch đánh dấu lần trước tiên Apple gia nhập thị trường thiết bị dạng đeo sáng ý. Nó cũng là sản phẩm mới đầu tiên của Apple dưới thời trị vì của giám đốc điều hành Tim Cook.

Theo nhà phân tích Alex Gauna của hãng tham vấn tài chính JMP, Apple Watch là dòng sản phẩm mới ít thân thuộc hơn, thành thử dễ hiểu khi Apple muốn quảng bá với cường độ mạnh hơn. Bắt đầu từ 10/4, thiết bị sẽ xuất hiện để giới thiệu trong các cửa hàng bán lẻ và đặt trước trên Internet trước khi chính thức bán ra vào 24/4.

Trong số hơn 300 quảng cáo Apple Watch phát sóng từ tháng 3/2015, gần một nửa chiếu vào khung giờ vàng của các chương trình nức tiếng như loạt phim “The Walking Dead”, giải bóng rổ NCAA, cuộc thi lớp giọng hát hay “The Voice”.

Theo hãng phân tách thị trường Societe Generale, Apple Watch có thể chiếm 55% thị phần smartwatch xuất xưởng năm 2015. Tuy nhiên, Apple rõ ràng đang đón nhận nhiều thách thức phía trước khi các phóng viên, nhà bình luận đều không ưng ý về thời gian sử dụng pin ngắn, vận dụng chạy chậm của Apple Watch. Ý kiến chung là sản phẩm dành cho những người đi tiền phong về công nghệ hơn là cho đám đông.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: