Có phải Apple đang mặc tình cho người dùng iPhone và iPad

Pinterest chính thức bắt tay với quả táo lớn Apple cho người dùng iPhone và iPad có xác xuất tải ứng dụng thoải mái mà ko cần đến AppStore như trước kia , đây có phải là điều đáng mừng.
 

Giao diện mục "app Pins" trên Pinterest

danh tiếng của Pinterest gắn liền với những bức ảnh. Hợp tác mới với Apple là ví dụ cho thấy công ty đang mở mang sang các khu vực nội dung khác với mục đích kiếm tiền. Pinterest chú trọng đến du lịch và nấu bếp khi tu bổ các Bản năng mới nhưng dễ thường quan trọng nhất chính là mục “promoted” ( hay lăng xê ) tháng 12/2014.

Theo Pinterest , mục “app Pins” mới sẽ Lộ rõ ra trong ứng dụng Pinterest cho iOS , cho phép công chúng “pin” ứng dụng ham chuộng vào mục. Các vận dụng hiện diện trong “app Pins” có nút bấm Install ( tải ) ngay bên cạnh , cho phép tải chúng về iPhone , iPad mà không để ý rời khỏi Pinterest.

Đây là một Sửa sang đáng chú ý , không chỉ giúp người dùng tìm kiếm thứ phù hợp trong 1 , 4 triệu áp dụng trong App Store mà còn khẳng định vai trò của di động với Pinterest. Công ti cho biết 75% hoạt động trên Pinterest đều xuất phát từ thiết bị di động. Mạng chia sẻ hình ảnh này đang có khoảng 70 triệu người dùng hàng tháng. Bản thân Apple cũng mở account “App Store” trên Pinterest để giới thiệu các áp dụng hay.  thay cảm ứng iPhone 6 Plus

Pinterest vừa gọi vốn Thành tựu 200 triệu USD và đáng được coi trọng ước lượng khoảng 5 tỷ USD vào tháng 5/2014 nhưng gần đây mới bắt đầu nghĩ về cách kiếm tiền. “Promoted” là một nguồn doanh số rỏ rành và “app Pins” – dù ban sơ dành cho người dùng – cũng có khả năng kéo tiền về cho công ti nếu cho nhà lăng xê hay nhà phát triển tiếp thị ứng dụng.

Advertisements

Tagged: , , , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: