Thật như bịa LG G Flex D958 liên tục hạ giá chỉ vì màn hình cong thay khó tìm.

Mẫu máy LG G Flex D958 sở hữu màn hình được đánh giá là “cong hiệu quả”, nó tạo ra một trải nghiệm thị giác mới trên phablet mà ít model có được.

Nhưng tại sao LG G Flex D958 liên tục hạ giá như vậy? phải chăng là do cấu hình của máy không tốt?

 

Theo nguồn tin được tổng hợp từ nhiều nguồn thì sản phẩm LG G Flex D958 tuy mang trên mình những công nghệ tiên tiến gần như nhất nhì hiện nay nhưng với màn hình cong 6 inch HD 720p, vi xử lý lõi tứ 2,26 Ghz, RAM 2 GB, camera chính 13 MP và pin lên đến 3.500 mAh cùng không thể mang lại nhiều lợi nhuận cho hang.Tại Việt Nam chỉ trong 3 tháng đã giảm giá tới 3tr đồng nằm ngoài sức tưởng tượng của người tiêu dung, cái nhìn đơn giản ai cũng biết là giảm giá để cạnh tranh với các hang khác và các model khác, nhưng ít ai biết được là theo những nguồn tin từ các dịch vụ thì màn hình LG G D958 đặc biệt là mặt kính cảm ứng của hang hãy lỗi rất nhiều.

Điểm danh những model được ưa chuộng nhất hiện nay của LG thì lại là khủng hoảng của người dung.

Cảm ứng LG G2 thay thế thì lan tràn đặc biệt thường hay bị chết 1 hàng ở giữa màn hình hoặc trên đầu, cuối gần 3 phím chính.

Kính cảm ứng của LG G F180 thì không thua kém phần long trọng dung sai sạc, ngâm dòng điện qua đêm cũng bị loạn cảm ứng, cảm ứng nhảy nhót như những vu công ba lê trên sàn diễn, quan trọng hơn là em nó động cái là vỡ, ic cảm ứng khong ổn định, kén sạc.

Hiện nay tại Việt Nam các dịch vụ thay màn hình cho LG G Flex[/url] là khá hiếm, lục tìm một vòng gọi đến chục số điện thoại của các cửa hàng đều báo không có màn hình cong cho LG G Flex. Duy nhất hiện nay chỉ có Trường Giang Mobile tại Hà Nội đang có hàng loại này nhưng cũng rất khan hàng.

Một nhân viên chăm sóc khách hàng cho chúng tôi biết hiện nay đang có hàng màn hình LG G Flex D958 và có thể liên hệ để thay thế trực tiếp tại Hà Nội hoặc các nhánh liên kết tại tỉnh thành như Tuyên QuangNinh BìnhNam ĐịnhNghệ AnHải PhòngThái Bình
Lý do chính vẫn là do Hãng LG này chuẩn bị cho ra sản phẩm mang tên LG G Flex 2 nên tới đây giá sẽ còn tiếp tục giảm mạnh.

Advertisements

Tagged:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: