Nokia gợi nhắc quá khứ trong clip quảng cáo ấn tượng

Để kỷ niệm sự kiện bộ phận thiết bị của Nokia chính thức trở thành “người nhà” Microsoft, Nokia đã cho thực hiện một đoạn quảng cáo ấn tượng, trong đó có sự xuất hiện những mẫu điện thoại nổi bật trong quá khứ của Nokia, đến sự xuất hiện của smartphone chạy Windows Phone.

Thương vụ lịch sử giữa Nokia và Microsoft đã chính thức hoàn tất vào cuối tháng 4 vừa qua, trong sự vui mừng về tương lai tươi sáng của Nokia cũng như không ít sự tiếc nuối khi phải chia tay một “biểu tượng”.

Để ghi dấu ấn thương vụ lịch sử này, Nokia đã thực hiện một đoạn clip quảng cáo ấn tượng theo phong cách máy Rube Goldberg (một hệ thống máy móc được lắp ráp để tạo thành phản ứng dây chuyền), trong đó có sự xuất hiện của những chiếc điện thoại tạo nên tên tuổi trong quá khứ của Nokia, cũng như sự xuất hiện của smartphone chạy Windows Phone, đánh dấu sự hợp tác giữa Nokia và Microsoft.

Đoạn clip bắt đầu với sự xuất hiện của “huyền thoại” 3310, một trong những chiếc điện thoại di động bán chạy nhất của Nokia (ước tính 126 triệu máy được bán ra) và kết thúc với chiếc smartphone Lumia 920, Lumia 720,  kèm theo thông điệp “Everything just became a lot more colorfur” (Mọi thứ trở nên nhiều màu sắc hơn) như một lời ám chỉ về sự kết hợp giữa Microsoft và Nokia sẽ mang đến một tương lai tươi sáng hơn.

Đáng chú ý, trong clip quảng cáo có sự xuất hiện các sản phẩm của Microsoft, như máy chơi game Xbox, biểu tượng con trỏ chuột trên Windows hay hình nền quen thuộc của Windows XP… và đặc biệt cuối đoạn clip cũng có sự xuất hiện của logo Microsoft, thay vì chỉ có logo của Nokia.

Video xem tại đây

Nguồn: dantri.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: