Thay mặt kính cảm ứng màn hình iPad lấy ngay tại Hà Nội

Mặt kính đồng thời là cảm ứng của iPad 1, 2, 3, 4, iPad mini 1,2 và iPad air. có tác dụng chính cố định phần cảm ứng và bảo vệ màn hình iPad bên trong. Khi có va chạm mạnh, rớt đất hoặc chấn động hẳn nhiên mặt kính cảm ửng bảo vệ màn hình iPad sẽ dễ vỡ hoặc rạn vỡ.

Thông thường mặt kính màn hình iPad tuy vỡ nhưng vẫn có thể sử dụng cảm ứng thường ngày.

Nếu máy tính bàng iPad của bạn không may gặp tình trạng nứt vỡ kính hãy liên tưởng ngay với Tôi để được hộ trợ và trải nghiệm dịch vụ chưa từng có ở Hà Nội.

Việc thay thế mặt kính vỡ của iPad cũng đơn giản, nhưng bạn cần phải có thời kì và sự nhẫn nại khăng khăng. Từng bước hơ nóng xung quanh viền mặt kính đã bể song song dùng dụng cụ khậy nhẹ lớp kính iPad đã vỡ ra khỏi máy.

Nhớ cần phải hết sức cẩn thận với các dây nguồn kết nối giữa cảm ứng iPad với bo mạch chủ (rất dễ đứt nếu đây là lần trước hết bạn mở máy thay màn hình iPad của mình).

Sau đó vệ sinh thật kỹ lớp keo đã dán viền mặt kính iPad cũ, rồi dùng keo 3M chuyên dụng siêu mỏng 2 mặt mới dán lên bề mặt kính cảm ứng iPad mới cần thay thế. Cần để ý thêm nếu 4 góc iPad bị móp, bạn cần phải xử lý trước bằng cách gò lại để mặt kính iPad mới không bị cấn và lọt hẳn vào đúng vị trí ban sơ của máy. Máy móp góc sẽ khó thay và đòi hỏi kinh nghiệm của kỹ thuật xử lý nhiều hơn.

Và sau hết, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hổ trợ tư vấn trong việc thay thế mặt kính cảm ứng iPad, hãy liên quan với chúng tôi. Luôn sẳn sàng được phục vụ và trả lời thắc mắc.

Các bạn lưu ý:

– Mặt kính cảm ứng iPad chính hãng có độ nhạy 100% so với mặt kính cảm ứng zin theo máy không dị biệt

– Mặt kính cảm ứng iPad được gắn vào hoàn toàn bằng keo chuyên dụng để thay thế, không dùng ốc nên cấp thiết tỉ mỉ để  đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thay mặt kính cảm ứng iPad mới vào.

– Chi phí bao gồm linh kiện chính hãng và công thay thế mặt kính cảm ứng iPad tại Trường giang luôn tốt nhất tại Hà Nội với những sản phẩm cùng loại.

Lưu ý đặc biệt chúng tôi không thay màn hình iPad kém chất lượng và chúng tôi không báo giá bâng quơ cho nên quý khách khi nhận được báo giá chỉ cần quyết định thay màn hình hay không thay màn hình tại chỗ Tôi.

 ​

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng màn hình iPhone/ iPad lấy ngay tại Hà Nội:
Trụ sở chính
: 196 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: Mr Giang: 0979.58.58.59 – Ms Phượng: 0988.043.046 – Mr Trinh 0965 858 678
Websitehttp://manhinhmobile.igsm.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: